banner đăng ký

Năm 2021 là năm con gì? Có nên sinh con năm 2021

Suốt cả một năm với vô số hoạt động đã xảy ra vui có, buồn có, mệt mỏi có và thất vọng có. Chắc hẳn chúng ta đều muốn mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng để hân hoan chào đón năm mới. Vậy năm mới 2021 là năm con gì? Có những điều tốt đẹp gì sẽ chào đón bạn trong năm mới? Có nên sinh con năm này hay không? Cùng theo dõi bài viết hôm nay để hiểu về tất tần tật những gì liên quan đến con giáp năm 2021 nhé!

Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 là năm Sửu, nói đầy đủ hơn thì là năm Tân Sửu. Theo các nghiên cứu tử vi từ xưa đến nay của cac chuyên gia hàng đầu cho thấy rằng đa số những người tuổi Tân Sửu đa phần đều sẽ gặp được rất nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Về phần công danh của những ai tuổi Tân Sửu sẽ vô cùng thuận lợi, đặc biệt giao giai đoạn trung vận.

Trong cuộc sống của những người Tân Sửu thường rất ít gặp phải những khó khăn lớn hoặc những sự thay đổi lớn. Những khó khăn chỉ đến với Tân Sửu trong một giai đoạn ngắn từ tuổi trẻ cho đến trung tuổi trung niên mà thôi. Càng về già thì người tuổi sửu này càng nhận được nhiều may mắn về tiền tài hơn nữa.

Tân Sửu tuy mang mệnh Thổ nhưng lại có Thủy nên họ thường nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Nhưng bù lại là họ rất biết cách ăn nói và nhạy bén trong công việc.

Người sinh năm 2021 thuộc mạng gì?

Người sinh năm Tân Sửu 2021 thường rất chăm chỉ và tu chí làm ăn.  Họ rất kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống của mình. Người tuổi sửu thường được đánh giá khá cứng rắn, mạnh mẽ và rất khó để thay đổi một khi người này đã quyết định.

Năm Tân Sửu 2021 thuộc mạng thổ mệnh Càn Kim thuộc. Người thuộc mệnh thổ đa số thường có tính cách rất mạnh mẽ và cứng rắn và thường là trụ cột của gia đình.

Tuy nhiên người tuổi Tân Sửu 2021 không giỏi việc lãnh đạo. Do đó họ không nên làm ăn một mình mà phải hợp tác với những người khác. Tuổi Tân Sửu 2021 hợp làm ăn với các tuổi Quý Mão, Ất Tý, Bính Ngọ,… Và hợp tuổi nên vợ nên chồng với những người sinh năm Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý,…

Tuổi Tân Sửu 2021 hợp với những điều gì?

2021 là năm con gì
2021 là năm con gì

Tuổi này hợp với các màu sắc thuộc hệ kim như màu đen, trắng, xám, bạc,… Và các màu sắc thuộc hệ mộc đều không hợp mệnh với Tân Sửu.

Số 7, 8, 2, 5, 6  là những con số rất may mắn và phù hợp với người tuổi này. Nên lưu ý con số 9 là con số không may mắn cho Tân Sửu.

Người sinh năm 2021 hợp với hướng tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Nam, hướng Tây Bắc,…

Người sinh năm Tân Sửu không hợp với các hướng : Hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam.

Năm 2021 là năm con gì có nên sinh em bé

Người sinh năm 2021 có rất nhiều ưu điểm do đó các bậc phụ huynh có thể lựa chọn năm này để sinh em bé. Khi em bé có mệnh tốt sẽ có thể hóa giải được các vận hạn trong nhà. Cho dù bạn có mong muốn có con đến thế nào đi chăng nữa nhưng con cái là lộc trời cho, bạn cũng không nên lựa chọn một cách quá kỹ lưỡng.

Kết luận

Bài viết về chủ đề năm 2021 là năm con gì hôm nay đã cập nhật rất nhiều những điều thú vị liên quan đến con giáp này. Bạn đã có dự định gì cho năm tới chưa? Kubet xin chúc bạn có được nhiều thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay