banner đăng ký

Đánh giá Alex Sandro FO4 một cầu thủ đang giá ở vị trí LB

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Alex Sandro FO4 là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi ở vị trí LB. Nexon đã mang gần như đầy đủ sự hấp dẫn của bộ môn bóng đá vào trong game FO4. Một cái hay của game là đã mang các cầu thủ từ ngoài sân cỏ vào sân chơi ảo. Các cầu thủ mang vào được mô phỏng lại phong độ với từng mùa giải ngoài đời. Rất chân thật!

Thông tin chung về Alex Sandro

Ngay khi mới gia nhập Juventus anh ta đã là trụ cột chính để đưa bà đầm già tới 1 trận chung kết mùa giải 2017. Trong khi chỉ chịu để thua Real Madrid với Ronaldo có phong độ đỉnh cao. Alex Sandro có khả năng đéo bám đối thủ tốt. Rất ít cầu thủ muốn đối mặt với anh ta. Phần lớn Alex Sandro đá ở vị trí cánh. Anh ta là một LB có khả năng hỗ trợ hàng công rất tốt.

Tốc độ tuy không quá cao, bù lại có khả năng tì đè tốt lẫn chiều cao ổn. Việc đối đầu với anh tạo nhiều khó khăn lên tiền vệ, tiền đạo đối phương. Một khi up lên +5 thì khó có cầu thủ chạy cánh nào đối phương vượt qua Alex Sandro được.

Phân tích chỉ số của Alex Sandro FO4

Alex sandro fo4
Alex sandro fo4

Chúng ta sẽ xem xét Alex Sandro ở mùa 18, mùa này tuy không phải ở phong độ cao nhất. Bù lại anh ra được đánh giá cao nhất.

Chỉ số tốc độ tầm trung bình khá với 79 điểm, và 76 điểm tắc tốc. Bù lại là khả năng kèm người rất khá. Tuy không quá cao nhưng cân nặng 80kg giúp anh ta có thể đè người tốt. Có ma tốc độ và khả năng đeo bám tốt, nếu tiền đạo đối phương cố rướn qua có thể bị dập te tua. Ở +5 sức mạnh của Alex Sandro được thể hiện rõ ràng. Đôi khi mọi người mang anh to so sánh với Carlos nữa đấy.

Chỉ số sức mạnh được thể hiện khá ảo, với 73 điểm. Nhưng anh ta có khả năng đo ván đối phương trên sân bất cứ lúc nào. Chỉ số phòng thủ 75, khá là ổn với một LB. Nhưng hơn thế nữa Alex Sandro được đánh giá là có khả năng tấn công tốt. Phối hợp tấn công với team ổn với những đường truyền được đánh giá cao. Đôi khi bạn có thể lợi dụng anh ta chẹ CE để đột phá đội hình đối thủ.

Nên dùng Alex Sandro FO4 như thế nào?

Alex sandro fo41
Alex sandro fo41

Để có thể tận dụng được Alex Sandro nên có đội hình phòng ngự tốt, kiểm soát tốt trung lộ. Hãy dùng anh ta đeo bám, phối hợp tấn công. Đừng dùng Alex Sandro dâng lên quá cao để đón bóng, thay vào đó hãy bình tĩnh kèm cặp tiền đạo đối thủ. Đè người cướp bóng, rồi phối hợp đồng đội dâng lên phản công.

Tuy nhiên hãy lưu ý các pha bóng bổng trong phạt góc. Anh ta chống bóng bổng khá kém, nên hãy đưa ta ngoài vòng. Đón những pha bóng bật ra và đẩy phản công thật nhanh. Làm như thế sẽ tận dụng tốt lợi thế của Alex Sandro.

Lời khuyên cho các bạn là vì hiện tại các chỉ số của Alex Sandro không quá cao. Nên các bạn hãy ép lên +4 hoặc +5. Lúc đó các bạn sẽ thấy được giá trị của anh ta. Thêm nữa là khả năng công dâng cao khá OK nhưng hơi lù đù trong rút về. Hãy chú ý với điều đó.

Alex sandro fo42
Alex sandro fo42

Ở thời điểm hiện tại mùa 18 khi mà giá của anh chàng đã khá mềm thì cứ mạnh tay mà quất. Rồi mạnh tay hơn mà ép lên nhé. Nhất là với đội hình xếp hạng thì mức lương của Alex Sandro FO4 là rất hợp lý để build. Còn chần chờ gì nữa. Vào game và đón anh ta về làm một trận khô máu thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.