banner đăng ký

Bật mí tử vi tuổi thìn theo năm sinh

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, vận mệnh mỗi người đều có sự chuyển giao hài hòa. Theo đó, tùy theo năm sinh mà mỗi người sẽ ứng với một tuổi – một con giáp cố định suốt đời. Tử vi trọn đời sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số mệnh mỗi người theo từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về tử vi tuổi thìn theo năm sinh.

Khám phá tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Trong tìm hiểu về tử vi của một con giáp, người ta thường tìm hiểu theo nam mạng và nữ mạng. Bởi lẽ tử vi giữa nam và nữ cũng sẽ có sự khác biệt mặc dù cùng chung một tuổi.

Tử vi tuổi thìn về gia đạo nhìn chung hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên. có nhiều giai đoạn họ sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố. Người tuổi Bính Thìn muốn có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn thuận buồm xuôi gió thì nên hợp tác với các tuổi: Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi.

Tuổi bính thìn nam mạng

Về đường tình duyên, theo tử vi tuổi thìn do quá kén chọn và tâm lý chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nào đó nên tình duyên của nam mạng tuổi Bính Thìn thường đến muộn. Đa số nam tuổi Bính Thìn thường sống tự do, vô tư và thích tự lập.

nam mạng 1976
Tuổi bính thìn nam mạng 1976

Những người khao khát một tình yêu đích thực nhưng trước hết cần phải có sự lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Điều này sẽ tránh xảy ra những mâu thuẫn và tổn thương. Những người này thường sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (âm lịch).

Những người sinh tháng 4, 8, 12 (âm lịch): họ thường coi trọng bạn đời và quan tâm gia đình nên có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã xảy ra. Tuy nhiên cách cư xử hợp lý sẽ giúp mối quan hệ nhanh chóng gắn bó trở lại.

Về gia sự và sự nghiệp, nam mạng tuổi Bính Thìn ban đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau thì sự nghiệp dần ổn định. Từ năm 30 tuổi trở đi là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình.

Tuổi bính thình nữ mạng

Còn về đường tình duyên, nữ mạng tuổi Bính Thìn thuộc 3 tháng 6,7,11 (âm lịch) thường có cuộc sống gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo, anh em hòa thuận, yên ổn. Sinh vào tháng 4,9, nữ tuổi Bính Thìn phải trải qua nhiều thăng trầm, khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng nếu biết tin tưởng và thông cảm thù cuộc sống sẽ được cải thiện.

nữ mạng 1976
Tuổi bính thìn nữ mạng 1976

Phụ nữ tuổi Bính Thìn thuộc các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm. Nhưng sau kết hôn sẽ có một cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc bên người mình yêu.

Xem tử vi tuổi thìn ta thấy về con đường tình duyên của người tuổi Bính thìn sinh vào các tháng 3, 6, 7,11 và 12 âm lịch sẽ gặp khá nhiều may mắn. Chính vì thế mà họ được hưởng một cuộc hôn nhân khá viên mãn.

Nữ Bính Thìn thường là người hiền lành, hòa đồng với mọi người nên đa phần đều được mọi người quý mến và có cuộc sống khá yên bình.

Con đường sự nghiệp khá gian nan và trắc trở. tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió họ sẽ đạt được những thành tựu và chỗ đứng vững chắc. Nữ tuổi Bính thìn rất hợp với các tuổi:Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Khi cộng tác với tuổi này sẽ mang đến nhiều vận may.

Khám phá tử vi tuổi mậu thìn 1988

Những người thuộc tuổi mậu thìn nhìn chung thường am hiểu sâu sắc trong các vấn đề xảy ra trên mọi lĩnh vực. Họ luôn tỏ ra là những người tài trí hơn người. Trong công việc họ xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

tử vi tuổi thìn
Xem tử vi tuổi thìn 1988 trọn đời

Về tình duyên

Theo tử vi tuổi thìn, những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng 5, 7 và 11 thường đòi hỏi rất cao nên họ khó tìm cho mình một đối tượng phù hợp. Điều này khiến họ cảm thấy cô đơn và khá lận đận trong đường tình duyên.

Những người sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (âm lịch): họ thường nóng vội trong tình yêu vì thế mà mối quan hệ thường không bền vững. Những người sinh tháng này cần biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn. Sinh tháng 2, 9, 10 (âm lịch): thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Về công danh và sự nghiệp

Con đường công danh và nghề nghiệp ở người có tuổi mậu thìn, sẽ có nhiều biến cố khó khăn. Thành công có thể đến và đi rất nhanh nhưng họ đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy. Sự nghiệp của những người thuộc tuổi này sẽ trở nên ổn định hơn khi họ bước sang tuổi 40. Đây là thời điểm thuận lợi để họ phát triển sự nghiệp, tài lộc dồi dào hơn.

Về tình cảm

Những người có tử vi tuổi thìn sinh năm 1988 là những người quan tâm đến gia đình nên gia đạo lúc nào hòa hợp, anh em trong nhà đều hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi thìn 1988: tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ giúp công danh và sự nghiệp ngày càng phát triển.

Trong bất kỳ phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kỵ, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Xem tuổi thìn đoán màu sắc may mắn

Mỗi năm sinh sẽ có một màu sắc may mắn dành cho mình. Vậy theo phong thủy, người tuổi thìn hợp màu gì? Người sinh năm giáp thìn sẽ hợp với màu xanh lá cây bởi vì họ thuộc mệnh hỏa tương sinh với mệnh thổ.

màu sắc tuổi thìn
Các màu sắc may mắn của tuổi thìn

Trong ngũ hành, người sinh năm bính thìn thuộc mệnh sa trung thổ nên hợp với màu mệnh thổ ( vàng, nâu ). Người sinh năm Mậu Thìn thuộc Đại lâm mộc tương sinh với mệnh hỏa, thổ nên hợp với màu xanh lá…

Kết luận

Xem tử vi sẽ giúp chúng ta biết về nhân duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn,… cùng với những điều có thể xảy ra trong từng giai đoạn cuộc đời. Đồng thời qua đó, ta phán đoán được những hạn mệnh và phòng ngừa, có cách xử lý kịp thời khi điều bất trắc không may xảy ra. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tử vi của người tuổi thìn.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay