banner đăng ký

Mơ thấy bố có phải là giấc mơ tốt không – Đánh số gì may mắn

Những giấc mơ về người thân luôn đem đến cho ta nhiều cảm xúc khó tả. Khi bạn mơ thấy người thân gặp nạn, học có điều bất trắc thì bạn sẽ cảm thấy mất mát hụt hẫn thậm chí khóc lóc trong mơ. Nếu bạn mơ thấy người thân của mình có niềm vui, trúng số, sức khỏe tốt, đám cưới… bạn sẽ vui mừng khi tỉnh giấc. Còn giấc mơ thấy bố báo hiệu điều lành hay dữ? Đánh số con gì?… Hãy cùng anh em Kubet khám phá giấc mơ đặc biệt này nhé!

Chiêm bao thấy bố báo hiệu điềm báo gì?

Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng khi trong giấc mơ thấy bố gặp nạn hoặc không khỏe và vui mừng khi chiêm bao gặp bố vui vẻ, bình an. Tìm hiểu các trường hợp dưới đây để có thể hiểu tường tận về giấc mơ này nhé!

Mộng thấy bố đang vui vẻ hoặc tập trung làm việc 

Điềm báo của giấc mơ này là một điềm báo tốt lành cho thấy sự nghiệp của bạn đang có bước tiến triển tốt. Cụ thể công việc mà bạn đang theo đuổi bấy lâu nay sẽ mang đến cho bạn thành công rực rỡ. Bạn có thể trở thành ông/ bà chủ trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, điềm báo này còn thể hiện bạn là một người có quyết tâm lẫn giã tâm cao trong công việc. Hãy tiết chế bản thân để sự nghiệp của bạn được khởi sắc một cách chân chính, khiến mọi người ngưỡng mộ, khâm phục.

Mơ thấy bố mình bị lạnh run cầm cập

Đây là trường hợp rất ít xảy ra trong những giấc mộng gặp bố. Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị kìm hãm bởi một ai đó. Ví như bạn đang phụ trách một dự án mà mình rất tâm đắc nhưng lại phải làm theo chỉ huy của người khác. Điều đó khiến bạn không bộc lộ được năng lực của bản thân khiến bạn bực tức, bức bối. Để giải quyết vấn đề này bạn cần bày tỏ quan điểm và thuyết phục người ấy để bạn có thể chủ động trong dự án mà mình phụ trách.

Ý nghĩa khi mơ thấy bố
Ý nghĩa khi mơ thấy bố

Chiêm bao thấy bạn đang nói chuyện với người bố đã mất của mình

Nếu bạn mơ thấy mình đang tâm sự với người bố đã mất của mình thì đây là một điềm báo tốt lành. Bạn sẽ nhận được những tin quan trọng về quyền thừa kế. Bạn có thể sẽ là người sở hữu khối tài sản kếch xù của nhà bạn. Hãy tận dụng khoảng tiền này vào mục đích chính đáng nhé!

Mộng thấy bộ diện đồ bảnh bao, sang trọng

Điềm báo này cho thấy bạn sẽ có quý nhân phù hộ trong thời gian sắp tới trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ được thăng quan, tiến chức làm ăn thuận lợi. Trong chuyện tình cảm của bạn cũng có những chuyển biến tốt trong thời điểm hiện tại. Có thể hai bạn sẽ về chung một nhà trong thời gian tới.

Mơ thấy bố đánh con gì để ăn chắc?

  • Nếu chiêm bao thấy bố một cách chung chung thì nên chọn con 04 hoặc 88
  • Đánh con 19 khi chiêm bao thấy bố đang ăn cơm
  • Chốt con 07 hoặc 57 khi thấy bố bạn bế con gái trong mộng
  • Chọn số 81, 11 hoặc 52 khi mộng thấy bố bế con trai
  • Chốt ngay con 20, 60 hoặc 21 khi thấy bố nói chuyện với mẹ
  • Đánh liền tay con 60 hoặc 70 khi thấy bố nuôi trong mơ
  • Chốt số 32, 82 hoặc 98 khi chiêm bao thấy tản bộ với bố Hai cha con: 32 – 82 – 98
  • Đánh con 83 hoặc 75 nếu trong mơ bố mất
  • Chốt ngay con 51 hoặc 56 khi mộng thấy đang nói chuyện với bố

Kết luận

Giấc mơ thấy bố đem lại nhiều điềm báo tốt đẹp trong tương lai cho người mơ. Đồng thời từ giấc chiêm bao bạn có thể tham khảo những bộ số đẹp mà các chuyên gia giải mã đã gợi ý ở trên. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn.

Để chơi lô đề với tỷ lệ 1 ăn 99, thì hay nhanh tay đăng ký tài khoản ngay trên Kubet. Với đa dạng loại hình chơi như: 3 càng, 4 càng, lô xiên, STL… Tỷ lệ ăn cực cao đang chờ đón anh em!