banner đăng ký

Mơ thấy con chuột – giấc mơ đem lại tiền tài và phú quý

Như chúng ta đã biết chuột chính là loài vật rất thông minh, nhanh nhạy Chuột và có khả năng sinh sản cực tốt. Cũng vì thế, ông bà ta hay trưng bày tượng chuột trong nhà cầu mong một cuộc sống phồn thịnh, con đàn cháu đống sung túc, viên mãn khi về già. Vậy nằm mơ thấy những con chuột sẽ mang lại điềm báo gì? Báo hiệu điều gì cho người mơ, tương lai, sự nghiệp thế nào? Con số may mắn là gì?… Tất cả những câu hỏi đấy sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. 

Chiêm bao thấy con chuột nên đánh lô nào?

 • Mơ thấy mình bị chuột cắn bạn nên đánh số 14, 41
 • Chiêm bao thấy một con chuột con xác suất ra xổ số ngày mai 10, 01 là rất cao
 • Nằm mơ thấy chuột chết bạn nên chọn số 24, 42
 • Ngủ mơ thấy có rất nhiều chuột chốt ngay số 02, 20
 • Nằm mơ thấy con chuột chạy rất nhanh lập tức đánh số 12, 21
 • Thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn trong giấc mơ nên đánh số 22
 • Thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột trong chiêm bao của mình thì chốt ngay con 41
 • Mộng thấy mình bắt được chuột nên chọn số 31, 13
 • Nhìn thấy chuột bạch trong mộng bạn nên đánh số 02, 20
 • Mơ thấy chuột cống bạn nên đánh số 57, 45
 • Chiêm bao chuột đồng nên lựa chọn con 15, 51 để xác suất trúng cao
 • Mơ thấy chuột nhà chốt ngay con 17, 49
 • Nằm mơ thấy mình cưỡi chuột đánh liền số 22, 79
 • Thấy chuột đang ăn trong giấc mơ lập tức đánh lô 83, 97
 • Chiêm bao Nằm thấy mình đang ăn thịt chuột đánh liền tay số 32, 80
Rất nhiều con số may mắn ẩn chứa xung quanh giấc mơ thấy con chuột
Rất nhiều con số may mắn ẩn chứa xung quanh giấc mơ thấy con chuột
 • Thấy chuột đẻ con trong chiêm bao đánh ngay số 34, 86
 • Mộng thấy mình nuôi chuột chốt ngay 12, 93
 • Nhìn thấy hai con chuột trong giấc mơ nên chọn số 73

Điềm báo đằng sau giấc mộng thấy con chuột:

Mỗi giấc mơ thấy con chuột đều ẩn chứa những điềm báo phía sau. Có điềm hung, điềm lành. Cụ thể như:

Chiêm bao thấy chuột chũi

Điềm báo này cho thấy bạn không có cảm giác an toàn trong cuộc sống. Và cảnh báo có người nào đó đang ủ mưu hãm hại bạn. Bạn hãy cẩn thận để tránh người khác chơi xấu. Đặc biệt, đề phòng những đối tác, cộng sự thân cận trong công việc của bạn nhé! Trong thời gian này, nếu bạn mơ thấy con chuột chũi thường xuyên thì  cần phải thật cố gắng trong công việc nhé. Sự an toàn và thành công chỉ thực sự đến với bạn khi bạn cố gắng hết sức của mình thôi.

Mơ thấy những con chuột bò trên người trong giấc mơ

Điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn có rất nhiều điều khiến bạn mệt mỏi. Công việc quá tải, áp lực thi cử…. tất cả như đang đè nặng trên vai bạn. Bên cạnh đó, có người còn làm xấu danh nghĩa, bôi nhọ danh dự của bạn. Chính vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thực trước lời ăn tiếng nói hằng ngày của mình để tránh xa thị phi, sân si nhé! 

Mơ thấy chuột trong nhiều lần thì phải đặc biệt chú ý đấy
Mơ thấy chuột trong nhiều lần thì phải đặc biệt chú ý đấy

Trong thời gian này bạn cần chú ý hơn đến những công việc của mình. Không nên tiến hành các kế hoạch, dự định lớn nếu chưa thực sự chắc chắn nhé. Thời gian này có thể bạn sẽ dành được những thắng lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng nhé vì rất có thể sự thành công của bạn khiến nhiều người ghen ghét đấy. Giấc mơ thấy con chuột trong trường hợp này cùng với mơ giấc mơ thấy con vịt chết thường cần phải đặc biệt cẩn trọng. 

Chiêm bao thấy chuột đen thui

Giấc mơ này phản ánh bạn đang che giấu và lừa dối mọi người bởi một nguyên nhân nào đó. Nhưng cho dù đó là nguyên nhân gì thì đều khiến cho bạn không được thanh thản, lòng không yên. Chỉ có thể dừng việc nói đôi này lại thì bạn mới có thể được thanh thản tránh làm tổn thương mình và mọi người xung quanh. Chỉ cần bạn giải thích rõ nguyên nhân thì bạn sẽ nhận được sự tin yêu như trước.

Bạn cần quan tâm hơn đến những người xung quanh, nhất là những thành viên trong gia đình bạn. Rất có thể trong thời gian tới có vấn đề bất đồng lớn giữa bạn và những người thân. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, tâm sự với họ nhiều hơn để tìm ra nguyên nhân đấy. Nếu mơ thấy con chuột đen thui xuất hiện với tần số dày đặc thì nên xem về sức khỏe của bạn. Có thể tiềm thức đang cố gắng cảnh báo bạn về một vấn đề gì đấy về sức khỏe của bạn.

Mơ thấy chuột có thể ẩn chứa nhiều điều thú vị
Mơ thấy chuột có thể ẩn chứa nhiều điều thú vị

Bạn mơ thấy một con chuột bạch

Đây là một điềm báo tốt lành. Vận may, tiền tài sẽ không ngừng kéo đến và được nhận sự giúp đỡ đến từ một người bí ẩn. Hãy cố gắng mở rộng lòng để có thể đón nhận không chỉ tiền tài mà còn tình cảm chân thành từ người khác giới. Cuộc sống của bạn sẽ trọn vẹn hơn từng ngày khi gặp được ý trung nhân đó nhé!

Bạn có thể có được thành công trong công việc nếu biết tận dụng thời cơ này để phát triển. Thời gian tới là khoảng thời gian vàng cho bạn phát triển. Nếu có các dự án hay hợp đồng lớn thì nên ký ngay lúc này, ngay sau khi mơ thấy con chuột bạch hoặc trường hợp mơ thấy cóc vàng ngậm tiền nhé.

Kết luận

Điềm lành hay dữ bạn đều có thể bị động đón nhận, một là vui sướng hai là đau khổ. Tuy nhiên, may mắn đổi đời sẽ là do bạn tạo ra khi bạn đối chiếu giấc mơ thấy con chuột của mình và gửi gắm con số tại Kubet.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay