banner đăng ký

Chiêm bao mơ thấy con đỉa đánh lô gì dễ trúng?

Con đỉa bình thường đã là nỗi khiếp sợ mà không ai muốn thấy. Đã vậy trong giấc mơ lại còn thấy chúng sẽ khiến bản thân cảm thấy lo lắng hơn. Nhưng theo sự hiểu biết của Kubet, đây chỉ là một hiện tượng do tâm lý và tinh thần không ổn, hoặc tư thế ngủ không thoải mái khiến cho bạn mơ thấy những giấc mơ xấu. Hãy cùng giải mã mơ thấy những con đỉa ngay sau đây.

Mơ thấy đỉa là giấc mơ đáng sợ đối với nhiều người
Mơ thấy đỉa là giấc mơ đáng sợ đối với nhiều người

Mơ thấy con đỉa là điềm lành hay dữ?

Không giống như những điềm báo tốt lành từ giấc mơ thấy con gà đẻ trứng vàng, giấc mơ thấy đỉa thường cho thấy vấn đề về tâm lý không tốt. Bạn nên tìm cho mình một không gian thích hợp để thư giãn và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cũng nên dành một chút thời đi du lịch để tâm hồn được nghỉ ngơi thoải mái. Bạn cần nuôi dưỡng tâm hồn của mình tốt hơn, thay đổi bản thân nhiều hơn. Nhất định bạn sẽ hóa giải giấc mơ này đấy.

Ngoài ra, nếu mơ thấy đỉa bị thiêu chết lại mang ý nghĩa tốt lành. Những khó khăn và vất vả trong cuộc sống của bạn sẽ tan biến. Do đó, bạn phải nỗ lực hết sức mình để đạt được thành công và nắm bắt những cơ hội tốt sắp đến. Trong công việc sắp tới nhất định bạn phải cố gắng vượt bậc. Thành công nhất định sẽ đến nếu bạn thật sự cố gắng đấy.

Giấc mộng bị con đỉa cắn

Đây là điềm báo ám chỉ bạn đang che giấu một bí mật nào đó, hoặc có thể bạn đang nắm giữ bí mật của người khác. Nó khiến bạn không muốn nói ra và bạn đang cố che giấu để sự việc chìm vào quên lãng. Quên đi bí mật hoặc kể cho ai đó nếu bí mật này không quá quan trọng là cách tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc này. Tuy nhiên nếu là bí mật liên quan đến vận mệnh của mình hay của người khác thì đừng nên kể ra nhé. Bạn sẽ cảm thấy thật sự kinh khủng nếu những bí mật này đều được mọi người biết đến đấy.

Đồng thời, trong giấc mơ bạn thấy mình bị đỉa bám quanh người. Đây thật sự là một giấc mơ kinh tởm, nó báo hiệu rằng bạn đang lo sợ và không muốn bị người khác phạt hiện vấn đề mà bạn đang che giấu. Mơ thấy con đỉa trong trường hợp này còn ám chỉ bạn đang bị những người xung quanh lợi dụng vào mục đích đen tối của họ. Cần xác định xem ai đang lợi dụng bạn, lợi dụng vấn đề gì trước khi đưa ra quyết định nhé.

Cần chú ý nếu mơ thấy đỉa thường xuyên nhé
Cần chú ý nếu mơ thấy đỉa thường xuyên nhé

Ngủ thấy con đỉa hút máu

Khi mơ thấy giấc mộng này, tức là bạn đang có vấn đề liên quan đến sức khỏe. Có thể nơi mà bạn bị đỉa hút máu trong mơ, cũng chính là bộ phận mà bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Để tránh những bệnh tình không nên có, bạn hãy đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát cho yên tâm nhé. Ngoài ra, cần quan tâm hơn đến gia đình, có thể giấc mơ đang cố gắng cảnh báo bạn về hạnh phúc gia đình bạn đang dần mất đi sức sống đấy. Cần đặc biệt chú ý nếu mơ thấy con đỉa hút máu thường xuyên nhé.

Đặc biệt, nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng giấc mơ này là điềm báo xấu đối với những người làm công việc kinh doanh. Bạn không nên tiến hành các kế hoạch tham vọng trong thời gian này. Có thể kết cục của những kế hoạch này đã được báo trước là sẽ thất bại đó.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân

Đây là giấc mơ về sự mệt mỏi và căng thẳng của bạn ở hiện tại. Bạn cảm thấy sức lực của bạn dần cạn kiệt vì phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa ở ao

Bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ hiện tại. Bởi có một người nào đó đang muốn lợi dụng bạn bằng những lời ngon tiếng ngọt. Sau đó, họ sẽ chiếm đoạt và giành lấy một thứ gì đó từ tay bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng những người có khả năng sẽ làm hại đến mình. Ngoài ra, còn có những giấc mơ như:

Thấy đỉa bơi ở dưới nước

Giấc mơ thấy con đỉa bơi dưới nước chứng tỏ tinh thần bạn không thoải mái, có người nào đó đeo bám khiến bạn phiền phức. Cũng có thể người đó muốn trục lợi từ bạn với mục đích xấu. Điềm báo này cũng tương tự như điềm báo của giấc mơ thấy ăn thịt vịt mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết tại sao lại mơ thấy vịt. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra và tìm được hướng giải quyết.

Mơ thấy đỉa bơi theo mình

Đây cũng là một điềm báo chẳng lành. Giấc mơ nói lên bạn đang bị ám ảnh bởi những thứ không có thật. Hoặc bạn đang có một bức tường ngăn cách mình với thế giới bên ngoài.

Mơ thấy con đỉa đánh số mấy?

Nếu nằm mơ thấy đỉa hãy đánh những con số may mắn dưới đây:

  • Đánh đề 11 – 62 khi gặp mộng đỉa đeo chân.
  • Mơ thấy đỉa đang bơi đánh đề 04 và 38.
  • Chọn lô 79, 50 nếu thấy đỉa bị ăn thịt.
  • Chiêm bao thấy đỉa màu đỏ đánh lô 35 – 12.
  • Ghi đề 61 và 98 khi thấy đỉa màu đen.
  • Mơ thấy rất nhiều đỉa đánh số 52, 18.
Mơ thấy con đỉa thường chứa đựng những con số may mắn
Mơ thấy con đỉa thường chứa đựng những con số may mắn
  • Cặp số đẹp 44 với 99 dành cho giấc mộng thấy đỉa màu trắng.
  • Ngủ mơ đỉa bám vào tay chọn số 96 – 68.
  • Giấc mơ thấy đỉa chảy máu ghi đề 42, 69.

Kết Luận

Hy vọng, bài viết mơ thấy con đỉa của website Kubet đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho giấc mơ của mình. Từ đó, bạn có thể tìm ra được con số may mắn cho giấc mộng. Hãy nhớ đây chỉ là điềm báo giúp bạn tham khảo thêm, nó có thể đến hoặc không đến. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ.