banner đăng ký

Chiêm bao mơ thấy nhiều rắn, báo hiệu điềm lành hay dữ?

Trong chiêm bao, việc thấy từng đàn rắn xuất hiện sẽ khiến khung cảnh càng huyền bí hơn bằng một ma lực mạnh mẽ nào đó, bạn sẽ đắm chìm trong ảo ảnh mà quên rằng đây chỉ là mơ mà thôi. Giấc mơ thấy nhiều rắn hoặc mơ thấy rắn cắn, rượt đuổi mình,… chắc hẳn sẽ khiến bạn kinh hãi bởi rắn là loài vật có vẻ ngoài đáng sợ, ngoài ra vết cắn chí mạng của chúng có thể khiến chúng ta gục ngã bất cứ lúc nào. Nhưng giấc mơ này mang nhiều ý nghĩa đa diện và phức tạp như thế, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nhiều rắn
Giải mã giấc mơ thấy có rất nhiều rắn

Thêm một điều thú vị là người làm những công việc về sáng tạo, những thiền sinh hay các nhà tâm linh học rất thường xuyên nằm mơ thấy nhiều rắn. Có mối quan hệ nào tồn tại ở đây? Chính vì sự ma lực ấy mà các nhà tâm linh học đã khám phá ra bí ẩn của việc nằm mơ thấy nhiều rắn không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Tùy từng ảo ảnh cụ thể mà đi đến kết luận giấc mơ đem lại điềm báo lành hay dữ.

Giải mã giấc mơ thấy rắn màu sắc

Có thể nói, rắn là loài sinh vật đặc biệt và có tính đa dạng chủng loại cao nhất. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi trong giấc mơ thấy nhiều rắn lúc lại gặp rắn hổ, lúc gặp rắn rực rỡ màu sắc lúc lại gặp rắn vảy rồng,..

Mơ thấy rắn màu đen

rắn màu đen
Mơ thấy rắn có màu đen

Rắn đen không hiếm nhưng chúng ta rất ít khi gặp được trong môi trường tự nhiên bởi sự bí ẩn, thích bóng tối và mai phục kín. Bên cạnh đó, rắn đen là biểu tượng của ma lực và tham vọng, đại diện cho bản ngã của con người. Do đó giấc mơ thấy rắn đen được cho là báo hiệu chúng ta đang gặp phải vấn đề về mặt tình cảm, nếu đang làm ăn buôn bán thì sẽ dễ gặp tai tiếng không hay đến từ đối thủ.

Nằm ngủ mơ thấy rắn có màu trắng

rắn màu trắng
Chiêm bao thấy rắn màu trắng

Rắn trắng là một trong những cá thể đặc biệt nhất của họ Rắn, vì vậy mơ thấy có nhiều rắn trắng cũng có ý nghĩa rất đặc biệt: rất có thể bạn sắp gặp phải những chuyện không may trên thương trường, danh dự của bạn sẽ bị bôi nhọ bởi đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí là đồng nghiệp. Vì vậy, nếu trong giấc mơ xuất hiện nhiều rắn trắng thì bạn nên nghiêm túc xem lại các mối quan hệ thân tín xung quanh, tránh sự tin tưởng tuyệt đối và sự lợi dụng.

Mơ thấy rắn xanh

Rắn xanh lục là chủng loại rắn có vẻ ngoài không quá đáng sợ và rất dễ bắt gặp. Loài rắn này thường sống trong các bụi rậm, khóm cây cối xum xuê và đặc biệt loài rắn này rất nhanh nhẹn. Nếu mơ thấy rắn xanh, rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp được cơ số may mắn trong cuộc sống mà thậm chí bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Vì vậy đừng sợ hãi sau giấc mơ có nhiều rắn màu xanh xuất hiện bởi đó là điềm lành.

rắn màu xanh
Ngủ mơ thấy rắn màu xanh

Ngoài ra, mơ thấy nhiều rắn xanh còn báo hiệu có thể bạn sắp gặp được ý trung nhân hay một bằng hữu tốt bởi rắn xanh có tập tục sống cộng đồng, rất hòa thuận và sắp xếp có tổ chức.

Chiêm bao thấy rắn vàng trong giấc mơ

rắn màu vàng
Chiêm bao thấy rắn có màu vàng

Rắn màu vàng là loài rắn đặc biệt quý hiếm mà chúng ta thường nhầm lẫn là trăn. Sẽ thế nào nếu chiêm bao mơ thấy rắn vàng? Nếu bạn có chút căng thẳng và lo lắng thì đúng đấy bởi rắn vàng biểu tượng cho phần xấu xí ẩn sâu của con người. Vì vậy giấc mơ này có ý nghĩa rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan đến pháp luật nếu không cẩn thận xử lý các đối thủ làm ăn, thậm chí là kẻ ganh ghét bình thường trong cuộc sống.

Mơ thấy con rắn màu đỏ

rắn màu đỏ
Mơ thấy rắn có màu đỏ

Chiêm bao mơ thấy rắn đỏ thực sự rất hiếm và ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Rắn đỏ được xem là biểu tượng của sự bất trung, do đó giấc mơ này báo hiệu cho chúng ta biết khả năng trong cuộc sống hay công việc sẽ bất ngờ nhận phải cú đớp chí mạng, một hành động hạ thấp danh dự thậm chí đẩy chúng ta đến đường cùng mà chúng ta hoàn toàn không đề phòng.

Kết luận

Việc giải mã giấc mơ thấy rắn đem đến điều không may nhưng cũng có nhiều trường hợp ngược lại, chiêm bao thấy nhiều rắn đồng nghĩa với việc bạn có thể sắp gặp được ý trung nhân, có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hoặc tìm được bằng hữu chí cốt. Vì vậy không nên quá lo lắng mà hãy khám phá ngay những bí mật đằng sau giấc mơ này.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay