banner đăng ký

Điềm báo từ giấc mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang hay còn gọi là rắn hổ – thường được xem là loài rắn kịch độc và có tính sát thương cực kỳ cao. Nếu không may bị rắn hổ mang cắn, chín trên mười phần sinh mạng sẽ ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Thế nhưng mơ thấy rắn hổ mang thì sao? Điềm báo gì cho cuộc sống của chúng ta sắp tới?

Hiện tượng ngủ mơ thấy rắn vốn đã khiến chúng ta rất kinh sợ, nếu là rắn hổ thì nỗi sợ hãi càng tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là ảo ảnh xuất hiện trong cơn mơ thì bạn không cần phải quá lo lắng, rất có thể trong vài ngày tới bạn sẽ có đôi chút niềm vui trong chuyện tình cảm và công việc.

rắn hổ mang
Ngủ mơ thấy rắn hổ

Theo tâm linh học, mơ thấy mình bị rắn đuổi đặc biệt là loài rắn hổ mới thực sự đem lại vận xui như gặp phải tai nạn nhỏ, bị người xấu hãm hại hay việc làm ăn gặp khó khăn. Trong trường hợp bạn thấy trong mơ thấy rắn đuổi nhưng bản thân không thể tìm thấy sự cứu giúp hay chỗ lánh nạn thì rất có thể trong thực tại bạn là một người rất cô độc, đang sợ hãi với cuộc sống và chưa thể tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Các giấc mơ thấy rắn hổ mang thường gặp nhất

Hiện tượng ngủ mơ, đôi khi có những giấc mộng luôn ẩn hiện liên tục trong tiềm thức chỉ vòng quanh một vài giấc mơ tái hiện lại, giấc mơ thấy rắn hổ mang là minh chứng với . Chúng ta sẽ cùng khám phá ngay bí mật đằng sau các kiểu giấc mơ thường gặp nhất này nhé.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Hổ chúa được xem là vua của các loài rắn độc, vì vậy mơ thấy rắn hổ mang chúa thường rất hiếm và báo hiệu điềm báo không mấy tốt đẹp.

rắn hổ mang chúa
Giải mã nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Nếu trong giấc mơ con rắn chỉ đối mặt và không làm gì bạn thì cũng không cần quá lo lắng, bạn có thể sắp gặp phải vấn đề nho nhỏ về sức khỏe, nhưng nếu hổ mang chúa cắn bạn khi bạn đang đi trên đường thì hãy cẩn thận ví tiền của mình, chúng ta biến mất theo nhiều cách khác nhau.

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen

Một giấc mộng về rắn rất hiếm gặp đó chính là mơ thấy rắn hổ mang đen. Loài rắn này kịch độc như thế nào thì ngón trả thù mà đối thủ dành cho bạn cũng độc như thế.

rắn hổ mang đen
Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ đen

Vì vậy, nếu vừa trải qua những cảm giác không mấy dễ chịu này thì hãy xem lại các mối quan hệ làm ăn của mình. Rất có thể những người làm ăn buôn bán sẽ bị đối thủ chơi xấu, bôi nhọ danh tiếng thậm chí liên quan đến việc tranh chấp, kiện tụng.

Giấc mộng mơ thấy 2 con rắn hổ

Người ta thường nói “Trời sinh một cặp” và thật thú vị khi trong những giấc mơ thấy 2 con rắn hổ mang lại cho bạn một điềm báo vô cùng đáng mừng về chuyện tình cảm. Lúc này, đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình với người bấy lâu bạn trộm thương trộm nhớ bấy lâu, biết đâu bạn sẽ tìm được mảnh ghép còn lại của đời mình.

2 con rắn hổ
Giải mã giấc thấy 2 con rắn hổ

Tuy nhiên, việc thấy 2 con rắn hổ đang đánh nhau trong giấc mơ lại là điềm không tốt, báo hiệu gia đình sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí tan vỡ nếu không được hòa giải kịp thời. Hoặc thấy cặp rắn hổ mang đang quấn lấy nhau và ngủ thì rất có thể những ngày sắp tới, bạn sẽ để sơ hở và đối thủ của bạn sẽ tận dụng để hãm hại bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi

Rắn hổ mang còn là biểu trưng của sự tham lam, dục vọng. Do đó, theo các nhà tâm linh thì mơ thấy rắn hổ đuổi là sự phản ánh huyền bí của chính con người bạn đang ở thực tại. Cụ thể, bạn là một người rất thông minh, nhanh nhẹn và ôm hoài bão to lớn; tuy nhiên để đạt được mục đích bạn có thể hi sinh tất cả mà không màng đến sự tổn thương của đối phương và sự mất cân bằng duy trì các mối quan hệ thân tín khác.

rắn hổ rượt đuổi
Giải mã giấc mơ rắn hổ mang rượt đuổi

Đó là lý do tại sao nếu mơ thấy mình bị rắn hổ đuổi, bạn không nên quá kích động mà hãy xem lại hành vi của mình xem đã dung hòa tất cả các mối quan hệ hay chưa, nhất là trong quan hệ gia đình và đối tác làm ăn. Rất có thể thời gian tới, gia đạo sẽ có chút mâu thuẫn hoặc đối tác làm ăn đột ngột hủy hợp đồng, do đó bạn cần có sự hiểu biết nhất định về giấc mơ rắn cũng như ý nghĩa thực sự của nó.

Kết luận

Giấc mơ thấy rắn hổ mang dĩ nhiên cho bạn những trải nghiệm không mấy dễ chịu, tuy nhiên nếu giải mã hết những bí mật đằng sau nó thì bạn có thể an tâm đón chờ những điềm báo tích cực đến với mình.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay