banner đăng ký

Tải game Tam Quốc: Hướng dẫn đơn giản nhất dành cho Mobile

Với một cột truyện dựa trên bối cảnh lịch sử hấp dẫn, đi cùng với những vị tướng tài nổi tiếng, các tựa game chiến thuật Tam Quốc luôn được cộng đồng game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt. Game Tam Quốc đang dần dần được phát triển theo nhiều hướng mới, với những lối chơi đa dạng, đồ họa bắt mắt, và bên cạnh đó không thể không kể đến chính là sự ra đời của những phiên bản dành riêng cho Mobile kế thừa những tinh hoa của các phiên bản trước đó. Vậy Game Tam Quốc Chí Mobile là gì? Những lợi ích mà phiên bản Mobile đem lại so với các phiên bản khác, và làm thế nào để tải Game Tam Quốc Chí về máy chính là những nội dung mà chúng ta sẽ cùng nhau đề cập đến trong bài viết hôm nay. 

Game Tam Quốc Chí Mobile là gì?

Game Tam Quốc Mobile là gì
Game Tam Quốc Mobile là gì

Tam Quốc Chí Mobile là những tựa game chiến thuật dành cho mobile lấy bối cảnh từ cuốn tiểu thuyết bất hủ Tam Quốc Diễn Nghĩa, tái hiện một cách chân thực nhất những trận chiến giữa 4 phe Ngụy – Ngô – Thục – Quần Hùng. 

Game Tam Quốc Chí Mobile được coi là phiên bản kế thừa một cách đầy đủ nhất những tinh hoa mà phiên bản PC hay console đem lại. 

Lợi ích của việc chơi game Tam Quốc trên Mobile

Chủ động thời gian hơn

Chơi game lúc rảnh rỗi
Chơi game lúc rảnh rỗi

Có thể thấy, thông thường các game thủ chơi game trên PC hay console hay thường phải tập trung cao độ, và dành một khoảng thời gian tương đối dài để chơi game (trung bình từ 6 – 8 tiếng mỗi lần). Điều này vô tình khiến cho gamer trở nên phụ thuộc, bị cuốn hút vào các nhiệm vụ, chơi đến quên ăn quên ngủ. Kết quả là bạn sẽ vô tình bỏ phí 1 lượng lớn thời gian, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, học tập cũng như cuộc sống hằng ngày.

Đối với game mobile thì khác, sau khi bạn tải game Tam Quốc Chí, bạn có thể chơi game, thực hiện nhiệm vụ bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi như giờ nghỉ trưa, hay giờ giải lao. Bạn sẽ có thể phân bổ thời gian hợp lý dành cho tựa game Tam Quốc mình ưa thích mà không ảnh hưởng đến các công việc khác. 

Chơi ở bất kỳ đâu 

Chơi game ở mọi nơi
Chơi game ở mọi nơi

Để có thể tải và chơi những game Tam Quốc hot nhất trên PC, bạn cần phải sắm cho mình một bộ màn hình, CPU có cấu hình khủng. Mặc dù màn hình rộng hơn, hình ảnh đẹp hơn, cốt truyện sâu hơn, đi được nhiều hơn. Nhưng vấn đề là diện tích của một dàn máy chơi game không hề nhỏ, bạn không thể mang theo nó bên mình để chơi khi rảnh rỗi, mà bắt buộc phải ngồi một chỗ. Điều này gây nên nhiều sự bất tiện không đáng có cho những game thủ.

Tam Quốc phiên bản dành cho mobile sẽ giúp khắc phục khuyết điểm này. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi nào bạn muốn: trên xe buýt, lúc ngồi quán cà phê, khi đi Grab tới công ty, hay ở trường vào những giờ nghỉ giữa các môn học. 

Có thể nói đây là một yếu tố khiến cho game mobile trở nên hấp dẫn với phần lớn những game thủ Tam Quốc. 

Tựa game đa dạng, dễ dàng chia sẻ, kết nối 

Dễ dàng chia sẻ, kết nối
Dễ dàng chia sẻ, kết nối

Ở thị trường Việt Nam, game mobile nói chung và Tam Quốc mobile nói riêng đang phát triển một cách mạnh mẽ như “nấm mọc sau mưa”. Có rất nhiều tựa game Tam Quốc thú vị đã xuất hiện và đang làm mưa làm gió trong giới game thủ Việt như: Tam Quốc OMG 3Q, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Vua Tam Quốc Mobi, … 

Đây đều là những game Tam Quốc 2 người chơi hoặc nhiều người chơi, nên các bạn trẻ có thể thỏa sức chọn cho và tải xuống game mà mình yêu thích nhất để chơi cùng bạn bè. 

Bên cạnh đó, các game mobile còn có chức nâng chia sẻ vô cùng thú vị. Giờ đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người những chiến thắng của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter. 

Cách tải game Tam Quốc Chí qua App Store

Bước 1: Tìm kiếm game 

Truy cập ứng dụng App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn. Sau đó vào mục ô tìm kiếm, nhập tên game mà bạn muốn tải. 

Nếu bạn chưa biết mình muốn tải game gì, bạn có thể nhập những từ khóa như: Tam Quốc Mobile, game Tam Quốc Chí, Tam Quốc, … Một danh sách các trò chơi sẽ hiện ra cho bạn thỏa sức lựa chọn.  

Tìm kiếm game
Tìm kiếm game

Bước 2: Xem chi tiết của game

Khi bấm vào một game bất kỳ, bạn có thể thấy nhiều thông tin có ích như: Tính năng mới, Thông tin nhà cung cấp, và đặc biệt là thông tin xếp hạng & nhận xét của các game thủ khác. 

Từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên tải game hay không.

Thông tin trò chơi
Thông tin trò chơi
Xếp hạng & nhận xét
Xếp hạng & nhận xét

Bước 3: Tải game 

Cuối cùng, sau khi đã lựa chọn được game mà mình mong muốn tải về, hãy ấn vào nút “NHẬN” để tải game về và trải nghiệm. 

Tải game Tam Quốc Chí
Tải game Tam Quốc Chí

Cách tải game Tam Quốc Chí qua Google Play

Bước 1: Tìm kiếm game 

Truy cập ứng dụng CH Play trên điện thoại Android của bạn. Sau đó vào mục ô tìm kiếm, nhập tên game mà bạn muốn tải. 

Nếu bạn chưa biết mình muốn tải game gì, bạn có thể nhập những từ khóa như: Tam Quốc Mobile, game Tam Quốc Chí, Tam Quốc, … Một danh sách các trò chơi sẽ hiện ra cho bạn thỏa sức lựa chọn.  

Tìm kiếm game 
Tìm kiếm game

Bước 2: Xem chi tiết của game

Khi bấm vào một game bất kỳ, bạn có thể thấy nhiều thông tin có ích như: Tính năng mới, Thông tin về trò chơi, và đặc biệt là thông tin xếp hạng và nhận xét của các game thủ khác. 

Từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên tải game hay không. 

Thông tin game
Thông tin game
Nhận xét và đánh giá
Nhận xét và đánh giá

Bước 3: Tải game 

Cuối cùng, sau khi đã lựa chọn được game mà mình mong muốn tải về, hãy ấn vào nút “Cài đặt” để tải game Tam Quốc Chí về và trải nghiệm. 

Tải game
Tải game

Lời kết

Qua những nội dung kể trên, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được game Tam Quốc Chí Mobile là gì, những ưu điểm của nó so với phiên bản PC, cũng như là cách tải game Tam Quốc Chí từ App Store và Google Play.

Hy vọng các bạn sẽ tìm và tải xuống được cho mình những tựa game phù hợp với sở thích của mình nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay