banner đăng ký

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1988 chính xác nhất

Xem tử vi là một phương pháp giúp bạn có thể vạch ra những kế hoạch cần làm để tận dụng cơ hội cũng như tránh được điều không may. Mỗi tuổi nhất định lại có một sao chiếu mệnh riêng biệt và những cơ hội cũng như vận hạn khác nhau. Hãy cùng Kubet khám phá tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991 qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin khái quát về tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1991

Thông tin khái quát về tử vi Tân Mùi mà bạn đọc cần nắm bắt là:

 • Nữ tuổi Tân Mùi – Sinh năm 1991.
 • Ngũ hành nạp âm bản mệnh: Lộ Bàng Thổ.
 • Cung phi: Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tính cách và cuộc đời của nữ mạng tuổi Tân Mùi có thể diễn tả khái quát như sau: Tuổi Tân Mùi là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tài lộc; vật chất; cuộc sống sung túc; dễ trở thành người đại phú, đại quý. Chi Mùi năm sinh thuộc hành Thổ tương sinh can Tân năm sinh thuộc hành Kim nên nhiều bạn nữ tuổi này dễ gặp những cơ hội may mắn bất ngờ cùng có được rất nhiều sự nâng đỡ trên bước đường thành công. 

Tuy nhiên, bất lợi lớn nhất của các bạn nữ Tân Mùi là dễ bị nhầm lẫn sổ sách; hóa đơn; chứng từ dẫn tới thiệt thòi và vướng mắc trong công việc.

Tử vi về công việc, sự nghiệp

Trong năm 2020, nữ tuổi Tân Mùi sẽ nhập hạn có nhiều cát tinh nên sẽ gặp nhiều may mắn; thuận lợi trong công việc cũng như trong sự nghiệp. Nhiều bạn nữ sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào trong công việc. Việc thi cử, đỗ đạt của nhiều bạn cũng sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Những bạn nữ đang kinh doanh sẽ có được nhiều tài lộc; sản phẩm được thị trường đón nhận; việc tiêu thụ hàng hóa sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1988 chính xác nhất
Xem tử vi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng 1988 chính xác nhất

Tử vi về tài chính cá nhân

Khi xem tử vi 2020 tuổi Tân Mùi nữ mạng nhận thấy dù việc kiếm tiền; thu nhập có nhiều thuận lợi nhưng số tiền bỏ ra để chi tiêu cũng chiếm khá nhiều. Bạn nên học cách tích góp; lo xa một chút để tránh những tình huống tiêu cực có thể xảy đến.

Nhiều bạn sẽ mua nhà đất, xe cộ hoặc những tài sản có giá trị cao khi bước sang năm tới. Cơ hội sửa chữa nhà ở; ký hợp đồng thuê nhà cửa, mặt bằng trong năm tới rất lớn.

Tử vi về sức khỏe

Chiếu theo tử vi chiếu mệnh, nữ tuổi Tân Mùi dễ mắc các bệnh về thị lực như cận thị, viễn thị, loạn thị, …  Ngoài ra cần chú ý những căn bệnh về đường ruột trong thời kỳ giao mùa.

Tử vi cũng cho thấy rằng một số bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Việc làm đẹp này sẽ được tiến tiến hành khi bước sang năm tới. Nữ sinh năm 1991 còn có thể xảy ra nguy cơ rối loạn nội tiết.

Tử vi về tình cảm

Trong năm 2020, tử vi cho biết nữ tuổi Tân Mùi năm 1991 sẽ có nhiều hỷ sự trong chuyện tình cảm. Những bạn còn độc thân sẽ tìm được đối tượng tìm hiểu. Đối với những bạn đã kết hôn thì mang bầu, sinh em bé; tăng thêm nhân khẩu, gia vận an khang, thịnh vượng. Tại cung Thiên Di trên lá số tử vi năm 2020 tuổi Tân Mùi nữ mạng nhận thấy nhiều bạn có cơ hội đi du lịch; cuộc sống rất vui vẻ. 

Mặt khác, do điều kiện công việc dẫn tới việc phải đi công tác xa gia đình nên cách trở; chia ly trong một khoảng thời gian nhất định.

Diễn biến tử vi của tuổi Tân Mùi trong các tháng của năm 2020

Đây là một số diễn biến tử vi của tuổi Tân Mùi nữ mạng trong các tháng của năm 2020 được các chuyên gia tổng hợp:

 • Tháng Giêng: Bước vào tháng đầu năm, nhiều bạn thu được những khoản tài lộc bất ngờ nằm ngoài dự liệu, may mắn cát tường.
 • Tháng 2: Trong tháng này, nữ tuổi Tân Mùi được lãnh đạo chiếu cố; nâng đỡ trong con đường thăng quan tiến chức.
 • Tháng 3: Nhiều bạn gặp vận may khi bước sang tháng này. Rất có thể việc mua nhà đất, tu sửa nhà được tiến hành thuận lợi
 • Tháng 4: Nhiều bạn nhầm lẫn số sách, hóa đơn dẫn tới hao tốn, thiệt hại về ngân sách. Nên đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính; kiện cáo thị phi; mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao
Tuổi mùi
Tuổi mùi
 • Tháng 5: Nhiều bạn gặp khó khăn về tài chính, phát sinh những việc không thể không chi tiêu. Do gặp khó khăn nên sẽ phải vay mượn từ bạn bè, người thân.
 • Tháng 6: Trong tháng này, nên đề phòng các bệnh về sức khỏe sinh sản, giới tính
 • Tháng 7: Sang tháng này, mặc dù gặp vận tốt về công danh; tài lộc nhưng nhiều bạn cần đề phòng các bệnh do làm việc như đau đầu, mất ngủ.
 • Tháng 8: Đây là một tháng khá tốt dành cho các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe của bạn.
 • Tháng 9: Bạn nên cẩn thận vì rất có thể sẽ gặp phải những rắc rối về vấn đề hành chính.
 • Tháng 10: Rát có khả năng bạn sẽ mua máy tính, xe cộ, điện thoại mới trong tháng này.
 • Tháng 11: Nhiều bạn gặp vận may, thu được những khoản ngân sách bất ngờ nằm ngoài dự toán
 • Tháng 12: Tháng này, tử vi Tân Mùi 2020 nữ mạng thấy rằng nhiều bạn cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng hay những vướng mắc thủ tục hành chính

Bài viết trên của Kubet đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về tử vi Tân Mùi 2020 nữ mạng 1991. Hy vọng bạn đã vạch ra được những việc cần làm cho mình trong năm tới. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay