banner đăng ký

Phân tích tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987

Xem tử vi là một phương pháp giúp bạn có thể vạch ra những kế hoạch cần làm để tận dụng cơ hội cũng như tránh được điều không may. Mỗi tuổi lại có một sao chiếu mệnh riêng biệt. Hãy cùng Kubet tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi đinh mão năm 2020 nữ mạng 1987 qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin khái quát về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987

Dưới đây là một số thông tin khái quát về tử vi của tuổi Đinh Mão trong năm 2020 mà bạn đọc cần nắm bắt như sau:

 • Năm 2020, tuổi Đinh Mão sẽ gặp vận chính quan Hỷ. Khí tài đầy nhà, phúc tinh chiếu mệnh; lại có thiên đức lưu tâm nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. 
 • Trong năm sẽ gặp phải chút trở ngại vào tháng 6 vì vậy nên tránh những việc có thể để lại hậu quả lớn. Cuối năm bạn sẽ nhờ vào phúc vận của bản thân mà mọi việc tốt đẹp thay phiên gõ cửa. Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ thân mình được bình an. 
 • Năm nay vì Tý Mão đấu tranh với nhau nên có chút trở ngại về hình khắc; trong nhà có chút điều tiếng thị phi. Nhưng mệnh gặp chính quan mọi việc xấu đều nhanh chóng qua đi và việc tốt sẽ đến.

Về đường sự nghiệp, công danh

Tuổi Đinh Mão trong năm 2020 nữ mạng sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một ngôi sao vô cùng tốt lành về đường công danh. Tuy nhiên kèm theo đó là một số ngôi sao khác có thể khiến cho bạn gặp sai sót hay một số khó khăn trong công việc. Thậm chí còn gây ra hiện tượng đau ốm nếu bạn đi công tác xa nhà.

Tuy nhiên nếu bạn thật kiên trì; chăm chỉ và cố gắng hết sức của mình thì những vấn đề sẽ nhanh chóng qua đi. Và bạn sẽ sớm gặt hái được quả ngọt vào cuối năm thôi. 

Đinh mão
Đinh mão

Về sức khỏe

Sức khỏe của nữ tuổi Đinh Mão năm nay không được tốt do ảnh hưởng bởi những ngôi sao xấu chủ về sức khỏe. Việc bệnh cũ tái phát là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm. Nếu không có một sự chuẩn bị hợp lý; rất có khả năng bệnh sẽ chuyển biến xấu đi và trầm trọng hơn.

Thêm nữa, bạn cũng cần có một chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thể thao thích hợp để nâng cao sức khỏe trong năm nay. Ngoài ra, nữ tuổi Đinh Mão phải tuyệt đối chú ý khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến.

Về tình duyên

Trong năm 2020, tình yêu và mối quan hệ sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở với Đinh Mão sinh năm 1987. Việc bị những ngôi sao xấu chiếu mệnh khiến cho điều tồi tệ cho mối quan hệ của bạn xảy đến bất cứ lúc nào là khó có thể tránh khỏi. 

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ rất khó gặp được người phù hợp để kết hôn; hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm ngay cả khi có nhiều người khác giới xung quanh. Đối với người đã có gia đình, bạn có thể dễ dàng đặt mình vào tình huống khó xử do không thể chống lại sự cám dỗ bên ngoài. Hoặc cũng có thể những vấn đề trong cuộc sống sẽ khiến tình cảm gia đình chuyển biến xấu đi.

Bạn nên trân trọng những người xung quanh của mình trước khi nghĩ đến bất kỳ một điều gì có thể làm tổn thương đến họ nhé!

Diễn biến tử vi của tuổi Đinh Mão trong các tháng của năm 2020

Đây là một số diễn biến tử vi của tuổi Đinh Mão nữ mạng trong các tháng của năm 2020 được các chuyên gia tổng hợp:

 • Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người gặp vận may; dễ thu được những khoản tiền bất ngờ.
 • Tháng 2: Bước vào tháng này, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987. Cho biết nhiều người được cất nhắc, nâng đỡ, công danh thăng tiến.
 • Tháng 3: Nhiều người nên đề phòng những căn bệnh liên quan đến đường ruột và tiêu hóa.
 • Tháng 4: Trong tháng này, chiếu trên cung Quan Lộc trên lá số tử vi nữ Đinh Mão năm 2020; thấy nhiều người nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn dẫn tới hao tài, công việc trở ngại.
 • Tháng 5: Tháng này chính là tháng mang vận hạn, cần đề phòng bị lừa gạt, mất trộm. Đặc biệt là các đồ đạc dễ mất như: xe cộ, máy tính, điện thoại, ví tiền.
 • Tháng 6: Sang tháng này,; tử vi tuổi Mão sinh năm 1987 năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người gặp may mắn; sự nghiệp có những bước khởi sắc đáng kể.
Phân tích tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987
Phân tích tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987
 • Tháng 7: Công danh thăng tiến, tài vận hanh thông; dễ mắc các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ về đêm, thị lực suy giảm. 
 • Tháng 8: Tháng này rất yên bình, mọi việc diễn ra một cách bình thường mà không có bất kỳ trở ngại nào.
 • Tháng 9: Vận khí tháng này rất u ám nên nhiều người cần đề phòng bệnh máu huyết; thương tích; tai nạn lửa điện; vướng mắc thị phi; kiện cáo, hình pháp
 • Tháng 10: Nhiều người gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên nên đề phòng bị ghen ghét, đố kỵ, nói xấu.
 • Tháng 11: Bước vào tháng này, nhiều người thu được những khoản tài lộc lớn bất ngờ; nằm ngoài dự toán; muôn việc đắc cầu sở nguyện, gia đạo có hỷ sự, tin vui.
 • Tháng 12: Một năm có khá nhiều sóng gió nhưng tất cả sẽ qua đi và chỉ còn lại những điều tốt đẹp đến với bạn trong tháng này.

Bài viết trên của Kubet đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng 1987. Hy vọng bạn đã vạch ra được những việc cần làm cho mình trong năm tới. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay