banner đăng ký

Tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt – Đường tình duyên tuổi tỵ

Những người tuổi tỵ thường rất khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Tuy nhiên những tính cách và phẩm chất của mỗi người không chỉ dựa vào tuổi, nó phụ thuộc rất nhiều vào tháng sinh. Ngày giờ tháng sinh quyết định thay đổi rất nhiều về vận mệnh con người. Cùng tìm hiểu xem tuổi kỷ tỵ sinh giờ nào tốt nhất nhé!

Tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt nhất?

Sinh vào giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ)

Giờ Tý rơi vào khoảng thời gian từ 23 giờ cho đến 1h ngày hôm sau. Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý thường có cuộc sống khó. Nhưng sau tất cả mọi chuyện đều qua khỏi, mọi tai nạn đều biến mất mà không phải gặp nhiều nguy hiểm hay khó khăn lớn đến tính mạng. Mặc dù trải qua rất nhiều biến cố và sóng gió nhưng sau cùng; sự nghiệp của người tuổi Tỵ sinh giờ Tý sẽ vẫn phát triển và vô cùng thành công.

Nếu bạn là người tuổi Kỷ Tỵ sinh ra vào giờ này thì cần hết sức chú ý trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn phải trải qua nhiều khó khăn, bạn nhất định không được gục ngã. Hãy xem đây là thử thách để bạn rèn luyện cho mình sự chịu đựng dẻo dai, bền bỉ, nhất định bạn sẽ giành được chiến thắng. Nếu có sự cố gắng, đáp án cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt sẽ là giờ Tý.

Sinh vào giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ)

Vào giờ Sửu có Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ nên mưu sự tất thành. Dù trong quá trình thực hiện có hao tốn nhiều tiền của nhưng cuối cùng kết quả vẫn được thành công mỹ mãn. Phần sự nghiệp của người tuổi Tỵ sinh giờ Sửu sẽ vô cùng thuận lợi. Vì được bạn bè, người thân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết. Cuộc đời sẽ vô cùng hạnh phúc và bình an.

Cuộc đời bạn gặp nhiều điều thuận lợi nhưng nhiều người tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ này vẫn không thành công. Bạn có biết tại sao không? Bởi hoàn cảnh quá dễ chịu với họ; khiến nhiều người không có cố gắng vào cuộc sống. Số mệnh bạn có tốt nhưng sự cố gắng của bạn bằng không thì cũng không làm được điều gì có lợi cho xã hội.

Xem bói tử vi - Lá số tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt?
Xem bói tử vi – Lá số tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt?

Sinh vào giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ)

Nếu sinh vào giờ này bạn sẽ có tiền đồ vô cùng sáng lạng và rộng mở. Nhờ được Phúc tinh chiếu mệnh nên người tuổi Tỵ sinh vào giờ Dần sẽ được rất nhiều người trợ giúp. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những điều làm nên thành công của họ. Họ rất có ý chí tiến thủ, trí dũng song toàn. Họ rất kiên cường khi tay trắng lập nghiệp.

Điều đáng lưu ý ở người sinh vào giờ này là hãy đề phòng khẩu nghiệt thị phi xung quanh. Tuy chỉ là những lời nói bên ngoài nhưng bạn chớ nên xem thường; vì nó có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bạn đấy. Ngoài ra bạn cần quan tâm hơn đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Bạn sẽ học được nhiều điều từ họ giúp cho con đường sự nghiệp của bạn đấy.

Sinh vào giờ Mão (5 giờ đến 7 giờ)

Sinh vào giờ Mão thì người tuổi Tỵ sẽ gặp được rất nhiều may mắn; cuộc sống sung túc và được nhiều người yêu mến giúp đỡ. Tuy nhiên không gặp nhiều sóng gió lớn nhưng người này sẽ phải đi làm ăn xa; lận đận và bôn ba khắp nơi để cầu tài lộc.

Nếu bạn là người tin vào những điều kỳ diệu của phong thủy và số mệnh thì giờ Mão sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt đấy. Ngoài ra, để thành công bạn cần thêm một chút may mắn và rất nhiều sự cố gắng đấy.

Sinh vào giờ Thìn ( 7 giờ đến 9 giờ)

Ty hỏa sinh Thìn Thổ nên người tuổi Thìn nào sinh trúng giờ Thìn thì liên tiếp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có phong thái nhã nhặn, lịch sự và được nhiều quý nhận trợ giúp. Đường sự nghiệp của họ sẽ phát triển rất tốt đẹp.

Sinh vào giờ Tỵ (9 giờ đến 11 giờ)

Sinh giờ Tỵ nghĩa là cuộc đời bạn sẽ gặp phải rất nhiều thăng trầm, khi lên voi lúc lại xuống chó bất ngờ. Cuộc sống sau này rất khó khăn để được yên bình ổn định; lại rất dễ mắc phải các vấn đề về sức khỏe.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào giờ Tỵ sẽ gặp rất nhiều vất vả
Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào giờ Tỵ sẽ gặp rất nhiều vất vả

Bạn cần chú ý hơn trong việc xây dựng sự nghiệp của mình. Nếu bạn thành tâm cố gắng thì dù có sinh ra vào giờ này thì câu trả lời của câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt cùng không quá tệ đâu.

Sinh vào giờ Ngọ (11 giờ đến 13 giờ)

Người này sẽ có các mối quan hệ xã giao rất rộng, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên khi gặp những vận xấu đều rất dễ dàng tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên người này có vận đào hoa rất vựơng nên rất dễ ngoại tình nếu không kiểm soát bản thân tốt.

Sinh vào giờ Mùi (13 giờ đến 15 giờ)

Những người tuổi Tỵ sinh giờ này thường hơi nhút nhát. Nếu muốn đạt được thành công trong sự nghiệp cần cố gắng nhiều hơn. Ngoài ra trong tình duyên bạn cần tìm một người tâm đầu ý hợp với mình mọi chuyện đều thành. Nếu không cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn lắm đấy.

Sinh vào giờ Thân (15 giờ đến 17 giờ)

Những người sinh vào giờ Thân thường vô cùng thành đạt trong cuộc sống. Nếu sinh vào giờ này thì rất có thể bạn sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới đấy.

Sinh vào giờ Dậu (17 giờ đến 19 giờ)

Những người sinh vào giờ này có con đường tình duyên khá lận đận. Bạn gặp nhiều điều không may mắn ban đầu. Tuy nhiên về sau ngày càng tốt. Hãy cố gắng nhiều hơn nhé.

Sinh vào giờ Tuất (19 giờ đến 21 giờ)

Bạn có con sinh vào giờ này thì thức là bạn đã sinh được quý tử. Người này trong tương lại sẽ làm cho cả gia đình bạn được vinh hiển, phú quý.

Sinh vào giờ Hợi (21 giờ đến 23 giờ)

Nếu sinh vào giờ này thì xin chúc mừng bạn. Bạn sẽ luôn có được một cuộc sống an nhàn, không cần cố gắng nhiều thì bạn cũng có được thành công hơn hẳn những người khác. 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết hôm nay của ku bet bạn đã có thể biết được tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt. Người tuổi Tỵ vốn chất có tố chất thông minh, lanh lẹ, biết linh hoạt tùy cơ ứng biến trong nhiều tình huống khác nhau. Họ là người rất hiểu chuyện, biết tạo các mối quan hệ và rất biết phát huy các thế mạnh của mình. Do đó cho dù sinh vào giờ nào, gặp những khó khăn nào thì họ đều rất dễ dàng vượt qua và tiến đến thành công. 

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay