banner đăng ký

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Giải mã tử vi tuổi Thìn năm 2020

Thìn được xem là con giáp đại diện cho sức mạnh phi thường và linh thiêng trên trời. Người sinh ở tuổi Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu thì được coi là tốt số. Tìm hiểu và giải mã tử vi tuổi Thìn năm 2020 qua bài viết sau đây.

Cẩn trọng sức khỏe năm 2020

Dựa vào vòng chu kỳ 12 con giáp, ta dễ nhận biết người tuổi Thìn là người sinh ra trong các năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988 và 2000. Nhìn chung năm 2020, sức khỏe người tuổi Thìn dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa,…

sức khỏe tuổi thìn
Cẩn trọng về sức khỏe tuổi thìn

Do đó, người Tuổi Thìn cần có thực đơn ăn uống hợp lý và bồi dưỡng cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết. Đừng quên luyện tập thể dục để nâng cao và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, người tuổi Thìn cần chú ý và cẩn trọng trong các thao tác hằng ngày nhất là trong việc lái xe ở các tháng 9 và tháng 12.

Tài chính thăng hoa

Không thể phủ nhận được khả năng lãnh đạo và tài trí của những người sinh trong năm Thìn, bởi thế trong năm 2020, về mặt tài chính người tuổi Thìn càng trở nên dồi dào. Hơn hết, tính cần cù và sáng tạo của họ được cấp trên đánh giá cao và tín nhiệm.

tài chính người tuổi thìn
Tài chính tuổi thìn thăng hoa

Phải nói, người sinh năm tuổi Thìn có khả năng giao tiếp và quán xuyến tốt trong vai trò người chủ đạo đã tăng cơ hội thành công cho các dự án và làm bước đệm cho việc thăng cấp bậc ngành nghề. Năm 2020 với người tuổi Thìn được xem là hưng thịnh về mặt tài chính.

Sự nghiệp càng gia tăng

Các năm ứng với tuổi Thìn được coi là người luôn có mục tiêu, kế hoạch và định hướng rõ ràng trong cuộc đời mình. Người tuổi Thìn năm nay bao nhiêu tuổi với công cuộc xây dựng sự nghiệp, lớn nhất là 92 và nhỏ nhất là 20 tuổi.

sự nghiệp tuổi thìn
Sự nghiệp của người tuổi thìn

Với bản chất tuổi Thìn, con người mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi tình huống. Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu đều thiêng về lý trí, rạch ròi dù chuyện công hay tư, bởi thế năm 2020 được coi là năm có nhiều cơ hội đến với họ.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm con đường phát triển việc thì ắt bạn sẽ không chờ đợi quá lâu, nhiều dự án đang chờ bạn phía trước.

Tuy vậy, Tuổi Thìn trong năm nay cần cân nhắc trước những quyết định trong công việc. Thái độ ứng xử cũng là cách khiến bạn dễ rơi vào hành động sai lầm. Cùng với đó, bạn nên tạo mối quan hệ thân thiết và hòa đồng với đồng nghiệp. Nên khiêm tốn và đừng tự mãn, lúc đó tài lộc sẽ đến trên con đường bạn đang đang đi.

Tình duyên càng đượm tình

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu cũng không bao giờ bó buộc mình trong một khuôn khổ. Vì thế, nếu đang yêu một chàng/nàng tuổi Thìn bạn nên cân nhắc trong việc kiểm soát người ấy. Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu cũng không thành vấn đề bởi tình duyên năm 2020 của bạn sẽ ngập tràn năng lượng và lãng mạn.

tình duyên tuổi thìn
Tình duyên tuổi thìn thắm đượm

Lịch vạn niên 365 ngày dự đoán người tuổi Thìn sẽ có những diễn biến bất ngờ xảy ra nên cần quan tâm đến hành động lẫn suy nghĩ trong tình cảm. Nếu bạn đang yêu sẽ vướng vào các cuộc cãi vã ngoài ý muốn, bạn nên kiềm chế cảm xúc và cho nhau khoảng không gian để tạo điều kiện thúc đẩy tình cảm hai bên.

Còn nếu bạn đang độc thân nên cố gắng mở lòng và xây dựng các mối quan hệ bên ngoài. Chúng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một tình yêu đẹp. Các bạn tuổi Thìn nên tận dụng các tháng như tháng 6, tháng 8, tháng 11 trong năm 2020 để làm tình yêu thêm khởi sắc.

Phong thủy hợp cho người tuổi Thìn năm 2020

Tuổi Thìn mệnh gì? Trang trí như thế nào mới là hợp với người tuổi Thìn. Như trong phong thủy, tuổi Thìn mang hành Thổ. Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu không quan trọng, điểm đáng lưu ý là gắn với mệnh nào? Từ đó mà ta biết cách làm cho vận mệnh tốt hơn.

phong thủy
Phong thủy tuổi thìn

Ví dụ như người tuổi thìn muốn treo tranh trong nhà mong muốn đem đến tài lộc phải gắn với các tranh như sau:

Nhâm Thìn – sinh năm 1952

Tuổi Thìn mệnh Thổ nhưng những người sinh năm 1952 lại mang mệnh Thủy. Thế nên phải chọn những bức tranh kết hợp giữa đất và nước như các tranh phong cảnh sông núi, núi non và phía dưới là mặt sông chảy hay những bức tranh bóng núi in mặt hồ,…

Giáp Thìn – sinh năm 1964

Người sinh năm 1964 giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa hợp treo các bức tranh về ngựa hay về hoa mẫu đơn, nếu người tuổi Thìn thích tranh phong cảnh nên treo tranh gam màu nóng mang tính của Hỏa.

Bính Thìn – sinh năm 1976

Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ. Sự tương phùng giữa đất và đất là các bức tranh thiêng về núi non, con đường với các tông như nâu đất, cam đất,…

Mậu Thìn – sinh năm 1988

Tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc của người Mậu Thìn 1988 là các tranh nghiêng về cây như bức tranh Tứ Quý, cây Tùng,.. với gam màu xanh nổi bật.

Canh Thìn – sinh năm 2000

Canh Thìn năm 200 mang mệnh Kim nên treo các bức tranh có gam màu trắng, vàng kim mang đến sự tốt lành. Người gia chủ tốt nhất nên hài hòa giữa Thổ, Thủy và Kim để mang đến sự thịnh vượng và phát tài.

Lời kết

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? giải mã tử vi tuổi Thìn trong năm 2020, đa phần người tuổi Thìn đều hoàn toàn bội thu trong tiền tài và viên mãn với tình yêu năm nay. Hi vọng thông qua những thông tin này, người tuổi Thìn sẽ nắm chắc vận mệnh của mình, tận dụng thời cơ để phát triển và đạt được mong muốn. Chúc các bạn tuổi Thìn thành công và thịnh vượng!