banner đăng ký

Xem tử vi Nhâm Thân 2020: Khó khăn hóa thành công

Mỗi một năm, con người sẽ phải trải qua những vận hạn khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào tuổi của bạn có hợp với năm đó hay không. Vậy đối với người tuổi Nhâm Thân; năm 2020 sẽ mang lại cho họ điều gì, điềm may hay vận xui? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để xem tử vi Nhâm Thân 2020

Tổng quan về tử vi Nhâm Thân 2020

Thông tin khái quát về người tuổi Nhâm Thân:

 • Nhâm Thân – 29 tuổi – Sinh năm 1992
 • Ngũ hành nạp âm bản mệnh: Kiếm Phong Kim – Vàng Trong Kiếm
 • Tướng tinh: Con Khỉ

Về tổng thể, Nhâm Thân trong năm 2020 sẽ khá vất vả trong công việc nhưng bù lại nhân duyên vượng. Công việc phù hợp cho người sinh năm 1992 sẽ liên quan đến kỹ thuật, lên kế hoạch. Chắc chắn người tuổi này sẽ tìm được cơ hội để phát huy năng lực tài hoa của mình. Đây cũng sẽ là một năm mà Nhâm Thân cần tận dụng cơ hội hợp tác đầu tư.

Năm Canh Tý, người tuổi Nhâm Thân cần chú ý một số vấn đề. Thứ nhất, tình hình sức khỏe sẽ gặp một số vấn đề, đặc biệt là hệ hô hấp. Thứ hai, họ sẽ gặp một vài chuyện rắc rối liên quan đến mối quan hệ khiến Nhâm Thân có chút nóng nảy. Điều này sẽ dễ sinh mâu thuẫn, không tốt cho công việc. Thứ 3, chuyện tình cảm của Nhâm Thân cũng sẽ khó khăn khi không tìm được đối tượng phù hợp.

Như vậy, năm 2020 sẽ là một năm khá khó khăn với Nhâm Thân để có thể thành công. Lời khuyên dành cho người tuổi này không nên thường xuyên đi tới những nơi ẩm ướt. Luôn bình tĩnh giải quyết từng vấn đề. Với đường nhân duyên tốt cùng với sự nỗ lực, Nhâm Thân sẽ sớm gặt hái được thành tựu.

Nhâm thân nam mạng
Nhâm thân nam mạng

Chi tiết tử vi Nhâm Thân 2020

Để tìm hiểu kỹ hơn về vận mệnh của người tuổi Nhâm Thân năm 2020; chúng ta sẽ xem xét từng khía cạnh. Trong đó bao gồm: sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe.

Sự nghiệp Nhâm Thân 2020

Năm Canh Tý không phải là thời điểm phát triển rực rỡ về sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thân. Họ cần tích cực rèn luyện và tận dụng cơ hội phát huy điểm mạnh của mình. Điều đó sẽ giúp công việc có những điểm sáng; đặc biệt trong lĩnh vực, kỹ thuật, kinh tế.

Năm 2020 sẽ là một năm khiến Nhâm Thân dễ nóng nảy và không chịu thỏa hiệp với đồng nghiệp. Họ có lòng tự trọng cao nên sẽ khiến quá trình hợp tác gặp khó khăn. Bản mệnh tuổi này chỉ cần hạ cái tôi một chút; chịu lắng nghe ý kiến thì chắc chắn việc làm ăn sẽ suôn sẻ. Tuy không quá tốt nhưng đủ để Nhâm Thân cảm thấy hài lòng.  

Tình cảm của Nhâm Thân 2020

Đây sẽ không phải là thời điểm lý tưởng để nhắc đến chuyện tình cảm của Nhâm Thân. Cả nam và nữ tuổi này đều khó tìm được đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên, nhân duyên của họ lại khá tốt trong năm nay. Dù không thể tiến tới một mối quan hệ nhất định nhưng Nhâm Thân vẫn có thể tạo thiện cảm. Song cần chú ý tìm hiểu kỹ đối tượng để tránh bị lừa gạt tình cảm. 

Sức khỏe của Nhâm Thân 2020 

Hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của Nhâm Thân. Trong năm 2020, bản mệnh này sẽ dễ mắc phải những bệnh có liên quan đến hô hấp; hoặc bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu. Vì vậy, cần chú ý đến việc ăn mặc, nhất là khi thay đổi thời tiết.

Những chuyện thị phi, mâu thuẫn xung quanh cũng sẽ khiến tinh thần Nhâm Thân ảnh hưởng ít nhiều. Hãy giữ bình tĩnh để tránh xảy ra tranh chấp, những tai nạn không đáng. Ngoài ra, Nhâm Thân cũng nên tích cực vận động ngoài trời để tăng cường sức khỏe.

Nhâm thân nữ mạng năm 2020
Nhâm thân nữ mạng năm 2020

Tử vi theo tháng âm lịch của tuổi Nhâm Thân 2020

Những điều mà người tuổi Nhâm Thân cần lưu ý trong vòng 12 tháng của năm 2020:

 • Tháng 1: Đây là tháng khá thuận lợi về cả công việc và chuyện tình cảm nên không có gì đáng lo.
 • Tháng 2: Hoạt động kinh doanh có dấu hiệu tốt nhưng sức khỏe có chút sa sút. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 3: Cả tài lộc và sự nghiệp của Nhâm Thân đều đi xuống. Nguyên nhân là từ thái độ không công bằng của cấp trên. Cần giữ bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành tốt công việc.
 • Tháng 4: Công việc và sức khỏe đều rất thất thường. Đặc biệt, tránh kẻ tiểu nhân gây hại.
 • Tháng 5: Vì quá sa vào tiệc tùng nên đường tài lộc có phần đi xuống nhưng chuyện tình cảm lại có tín hiệu tốt. 
 • Tháng 6: Sự nghiệp sẽ có những bước tiến lạc quan hơn. Mặc dù sẽ có lúc phải cân nhắc về chi tiêu nhưng tổng quan đều ổn định.
 • Tháng 7: Vì là tháng cô hồn nên mọi thứ của Nhâm Thân đều ảm đạm.
 • Tháng 8: Đây là tháng đào hoa của Nhâm Thân. Tuy nhiên, cần chú ý đối phương đã có chủ hay chưa.
 • Tháng 9: Sự nghiệp có điểm sáng nhưng tài chính lại dễ bị tổn thất. Cần bình tĩnh để xem xét kỹ càng.
 • Tháng 10: Công việc sẽ tốt đẹp trở lại nhưng chuyện tình cảm lại có dấu hiệu cãi vã, hiểu lầm.
 • Tháng 11: Vận của Nhâm Thân có dấu hiệu đi xuống, dễ bị cấp trên la mắng. Tuy nhiên, sức khỏe lại ổn định hơn. 
 • Tháng 12: Nhâm Thân sẽ đón nhiều niềm vui về cả sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe. 

Kết luận

Theo tử vi Nhâm Thân 2020; người tuổi này sẽ có một năm đầy biến động về cả tài chính, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý những vấn đề trên cũng như nỗ lực trong công việc thì mọi chuyện sẽ được khai sáng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người tuổi Nhâm Thân có một năm vạn sự bình an.

Đăng ký tài khoản KUBET tại http://dv320.ku11.net/ xem Clip 18+ Miễn Phí!

đăng ký ngay